Tranh thêu tay

Các tác phẩm tranh thêu tay của chúng tôi do các nghệ nhân giỏi thêu với nhiều chủ đề khác nhau: tranh thêu phong cảnh, tranh thêu làng quê Việt Nam, tranh thêu chân dung, tranh thêu con người và cuộc sống, tranh thêu các loài hoa, tranh thêu động vật, tranh thêu tĩnh vật, tranh thêu trừu tượng.

Thiết kế web
 1. Tranh thêu phong cảnh

  Tranh thêu phong cảnh

  Tranh thêu phong cảnh miêu tả hình ảnh về sông nước, núi non, cảnh đẹp hoặc các địa danh đặc trưng của Việt Nam.
 2. Tranh thêu làng quê Việt Nam

  Tranh thêu làng quê Việt Nam

  Tranh thêu làng quê Việt Nam lấy cảm hứng từ những khung cảnh thân thuộc, bình dị của làng quê. Hình ảnh những gốc đa, con trâu, nhành tre, gánh lúa,... sẽ tô điểm cho ngôi nhà thêm ấm áp và làm vơi đi nỗi nhớ quê hương của những người con xa xứ.
 3. Tranh thêu chân dung

  Tranh thêu chân dung

  Tranh thêu chân dung khắc họa hình ảnh con người với các đường nét tinh tế và chân thật nhất. Các tác phẩm thể hiện được ánh mắt, thần thái, cảm xúc... của nhân vật trong tranh, bởi mỗi bức tranh là một tinh hoa của nghệ thuật thêu Việt Nam.
 4. Tranh thêu con người và cuộc sống

  Tranh thêu con người và cuộc sống

  Tranh thêu con người và cuộc sống miêu tả cuộc sống của con người với các hình ảnh sinh hoạt đời thường như: đánh cá, kéo lưới, gánh lúa,...Hình ảnh con người hòa vào thiên nhiên là một khung cảnh đẹp được chính tình yêu của người nghệ nhân tạo nên.
 5. Tranh thêu hoa

  Tranh thêu hoa

  Tranh thêu hoa miêu tả vẻ đẹp của các loại hoa như: hoa sen, hoa mai, hoa đào, hoa tulip,.. Mỗi hoa một vẻ đẹp riêng được người nghệ nhân khắc họa dưới từng khía cạnh khác nhau, tạo nên những tác phẩm đặc sắc, lột tả được vẻ đẹp rực rỡ của hoa.
 6. Tranh thêu động vật

  Tranh thêu động vật

  Tranh thêu động vật khắc họa hình ảnh các loài động vật như: chim, cá, hổ, phượng hoàng,.. dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, các loài vật hiện ra sắc nét, tinh tế và ẩn chứa những thông điệp sâu sắc mà tác giả muốn gửi gắm.
 7. Tranh thêu tĩnh vật

  Tranh thêu tĩnh vật

  Lẵng hoa quả, đĩa trái cây,... những sự vật rất quen thuộc trong căn nhà của chúng ta sẽ được các nghệ nhân khắc họa một cách sinh động. Tranh thêu tĩnh vật thích hợp để treo trong phòng ăn, tạo một không gian ấm cúng cho gian bếp nhà bạn.
 8. Tranh thêu trừu tượng

  Tranh thêu trừu tượng

  Thể loại tranh thêu trừu tượng rất khó đòi hỏi người nghệ nhân phải có óc tưởng tượng phong phú, bàn tay khéo léo và tâm hồn nhạy cảm. Tranh thêu trừu tượng của chúng tôi lấy ý tưởng từ chính cuộc sống, con người và cảnh vật xung quanh. Tuy nhiên, những gì chúng tôi khắc họa sẽ theo một chiều hướng trừu tượng, sâu xa để đáp ứng yêu cầu của một số khách hàng yêu thích thể loại này.
 9. Tranh thêu phong thủy

  Tranh thêu phong thủy

  Tranh thêu phong thủy ngoài việc giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn, chúng còn có tác dụng giúp cho gia chủ trở nên thành đạt, giàu có, sức khỏe.
 10. Tranh thêu thư pháp

  Tranh thêu thư pháp

  Những tác phẩm tranh thêu tay thư pháp với những đường nét uyển chuyển, là sự kết hợp giữa ngòi bút của người thầy đồ năm nào và nghệ thuật thêu truyền thống của dân tộc.
DMCA.com Protection Status