Cảm nhận của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi đến với tranhtheudalat.net. Những hình ảnh, video ghi lại khoảnh khắc đẹp của gia chủ với tác phẩm tranh thêu hoàn thiện và những đánh giá của khách hàng sẽ là động lực để tranhtheudalat.net hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Thiết kế web
 1. GIAO TRANH THÊU TRI ÂN TẶNG THẦY CÔ CHO ANH THÙY TPHCM

  GIAO TRANH THÊU TRI ÂN TẶNG THẦY CÔ CHO ANH THÙY TPHCM

  Để tỏ lòng tri ân thầy cô giáo cũ, nhân ngày 20/11, anh Thùy đã đặt của tranh thêu Đà Lạt 15 bức tranh dành tặng thầy cô giáo của trường cũ mình đã từng học. Những bức tranh ý nghĩa, là món quà tặng và tấm lòng tri ân của người học trò dù ra trường nhiều năm nhưng vẫn luôn hướng về ngôi trường thân thương.
 2. GIAO TRANH THÊU CÔ GÁI BÊN HOA HUỆ CHO KHÁCH HÀNG HÀ NỘI

  GIAO TRANH THÊU CÔ GÁI BÊN HOA HUỆ CHO KHÁCH HÀNG HÀ NỘI

  Bức tranh thêu Cô gái bên hoa huệ được mô phỏng từ tác phẩm cùng tên của họa sỹ Tô Ngọc Vân. Một khách hàng ở Hà Nội sau khi xem tranh tại website của chúng tôi, đã liên hệ đặt mua 2 bức để gửi tặng cho đối tác của mình.
 3. GIAO TRANH THÊU TỨ QUÝ CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG NAI

  GIAO TRANH THÊU TỨ QUÝ CHO KHÁCH HÀNG Ở ĐỒNG NAI

  Tranh thêu tứ quý được đóng khung và thêu thêm vài chi tiết theo yêu cầu của chị khách hàng ở Đồng Nai. Tranh được đóng khung, đóng gói cẩn thận và gửi xe vận chuyển để chị kịp làm quà tặng cho bố mẹ nhân dịp Tết 2017 vừa rồi. Dưới đây là hình ảnh giao tranh thêu tứ quý cho khách hàng ở Đồng Nai.
 4. GIAO TRANH THÊU TỨ QUÝ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

  GIAO TRANH THÊU TỨ QUÝ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

  Khách hàng ở Bình Dương muốn mua một bức tranh thêu tứ quý. Sau khi xem tranh qua hình ảnh mà chúng tôi gửi, chị đồng ý mua và lấy tranh không khung để về làm khung tranh theo ý muốn của mình. Chúng tôi đã thực hiện giao tranh thêu tứ quý cho khách hàng ở Bình Dương, và chị đã phản hồi rất hài lòng về chất lượng tranh thêu, chị còn gửi hình ảnh tranh đã lên khung và treo cho chúng tôi.
 5. TRANH THÊU TỨ QUÝ TREO TẠI BIỆT THỰ CITYLAND GÒ VẤP

  TRANH THÊU TỨ QUÝ TREO TẠI BIỆT THỰ CITYLAND GÒ VẤP

  Tranh thêu tứ quý là dòng tranh thêu rất được khách hàng lựa chọn, đặc biệt là trong dịp Tết. Với ý nghĩa tượng trưng cho 4 mùa: xuân- hạ- thu - đông, 4 bức tranh thêu tứ quý còn là vật phẩm phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tranh thêu tứ quý treo tại biệt thự Cityland Gò Vấp vào dịp Tết 2017 mà chúng tôi đã thực hiện.
 6. TREO TRANH THÊU GÀ CHO KHÁCH HÀNG QUẬN BÌNH THẠNH

  TREO TRANH THÊU GÀ CHO KHÁCH HÀNG QUẬN BÌNH THẠNH

  Tranh thêu gà được treo tại chung cư nhà khách hàng thuộc quận Bình Thạnh. Mẫu tranh được thêu theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng tuổi Tỵ, hợp với tuổi Dậu, nên quyết định đặt thêu một bức tranh gà để treo. Dưới đây là hình ảnh về treo tranh thêu gà cho khách hàng quận Bình Thạnh.
 7. TRANH THÊU TÔN GIÁO ẤN ĐỘ

  TRANH THÊU TÔN GIÁO ẤN ĐỘ

  Tranh thêu tôn giáo Ấn Độ là dòng tranh thêu đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế bởi trong tranh có rất nhiều chi tiết phức tạp, và các vị thần trong tranh phải toát lên được thần thái riêng. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện tác phẩm này trên cả mong đợi của khách hàng và nhận được sự cảm kích từ phía khách hàng Ấn Độ.
DMCA.com Protection Status