Thiết kế web
 • TRANH THÊU TÔN GIÁO ẤN ĐỘ

  Tranh thêu tôn giáo Ấn Độ là dòng tranh thêu đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế bởi trong tranh có rất nhiều chi tiết phức tạp, và các vị thần trong tranh phải toát lên được thần thái riêng. Tuy nhiên, chúng tôi đã thực hiện tác phẩm này trên cả mong đợi của khách hàng và nhận được sự cảm kích từ phía khách hàng Ấn Độ.

  Đây là mẫu tranh tôn giáo Ấn Độ mà khách hàng đặt thêu. Nhìn vào hình ảnh, có thể thấy có rất nhiều chi tiết phức tạp, gồm hân dung người đàn ông, người phụ nữ và chi tiết bối cảnh xung quanh.

  Tranh thêu tôn giáo Ấn Độ

  Tác phẩm được các nghệ nhân hoàn thành trong vòng 40 ngày, và gửi cho khách hàng Ấn Độ xem trước khi gửi tranh ra nước ngoài. Khách hàng rất hài lòng, khen tranh đẹp và gửi lời cảm ơn đến các nghệ nhân thêu.

  Tranh thêu tôn giáo Ấn Độ

   

  Tranh thêu tôn giáo Ấn Độ

  Sau khi nhận mẫu tranh thêu tôn giáo Ấn Độ, khách hàng đã treo và gửi ảnh khoe với chúng tôi. Đây là hình ảnh tranh thêu treo trong nhà khách hàng tại Ấm Độ, rất nhiều bạn bè của họ đến chơi và khen tranh đẹp.

  Tranh thêu tôn giáo Ấn Độ

   

  Tranh thêu tôn giáo Ấn Độ

  Mới đây, chúng tôi cũng thực hiện tiếp một bức tranh thêu tương tự cho một người bạn của vị khách này. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để đội ngũ nghệ nhân thêu Đà Lạt tiếp tục niềm đam mê của mình: thêu tranh.

  Nếu các bạn có những mẫu tranh tương tự về chủ đề tôn giáo, mà đang tìm một nơi uy tín để thêu, thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tác phẩm ưng ý nhất.

  (Xem thêm: Có nên mạo hiểm để đặt thêu tranh theo yêu cầu)

   

  Lưu ý: Việc sao chép, copy toàn bộ hoặc một phần bài viết từ website này, dưới mọi hình thức, mà không có sự đồng ý của chúng tôi là vi phạm bản quyền.

   

  Hãy đến với tranh thêu tay Đà Lạt để cảm nhận sự khác biệt

  ♦ Nguyên liệu thêu: chỉ tơ tằm, chỉ DMC Pháp, chỉ bóng

  ♦ Nghệ nhân thêu: Đà Lạt - Việt Nam

  ♦ Độ bền tranh: cao

  ♦ Tranh thêu theo mọi yêu cầu của khách hàng

  ♦ Giao và treo tranh tận nơi cho quý khách

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Điện thoại liên hệ: 0931 427 817
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

   

  Ngày đăng: 11-10-2017 2,181 lượt xem
DMCA.com Protection Status