Thiết kế web
 • GIAO TRANH THÊU TỨ QUÝ CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

  Khách hàng ở Bình Dương muốn mua một bức tranh thêu tứ quý. Sau khi xem tranh qua hình ảnh mà chúng tôi gửi, chị đồng ý mua và lấy tranh không khung để về làm khung tranh theo ý muốn của mình. Chúng tôi đã thực hiện giao tranh thêu tứ quý cho khách hàng ở Bình Dương, và chị đã phản hồi rất hài lòng về chất lượng tranh thêu, chị còn gửi hình ảnh tranh đã lên khung và treo cho chúng tôi.

  Việc mua tranh mà không được xem trực tiếp đôi khí khiến nhiều khách hàng e ngại, vì sợ tranh không đẹp giống như trên hình. Tuy nhiên, với phương châm làm ăn uy tín, chúng tôi cam kết tất cả hình ảnh sản phẩm mà chúng tôi đăng tải đều giống với sản phẩm thật bên ngoài (đôi khi sản phẩm thật bên ngoài còn đẹp hơn cả trong hình).

  Khách hàng của chúng tôi là một chị trẻ tuổi ở Bình Dương. Sau khi xem tranh qua hình ảnh mà chúng tôi cung cấp, chị đã đặt mua ngay. 

  Tranh được giao cho chị là tranh không khung, vì chị muốn tự làm khung theo ý thích và màu sắc của bản thân. Giao tranh thêu tứ quý cho khách hàng ở Bình Dương, chị đã phản hồi rất hài lòng về chất lượng tranh. Dưới đây là hình ảnh mà chị gửi lại cho chúng tôi sau khi tranh đã lên khung và được treo trong nhà.

  Giao tranh thêu tứ quý cho khách hàng ở Bình Dương

  Xem thêm:

  Ý nghĩa tranh thêu tứ quý Tùng cúc trúc mai

  Tranh thêu tứ quý Tùng cúc trúc mai

   

  Lưu ý: Việc sao chép, copy toàn bộ hoặc một phần bài viết từ website này, dưới mọi hình thức, mà không có sự đồng ý của chúng tôi là vi phạm bản quyền.

   

  Hãy đến với tranh thêu tay Đà Lạt để cảm nhận sự khác biệt

  ♦ Nguyên liệu thêu: chỉ tơ tằm, chỉ DMC Pháp, chỉ bóng

  ♦ Nghệ nhân thêu: Đà Lạt - Việt Nam

  ♦ Độ bền tranh: cao

  ♦ Tranh thêu theo mọi yêu cầu của khách hàng

  ♦ Giao và treo tranh tận nơi cho quý khách

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Điện thoại liên hệ: 0931 427 817
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

   

  Ngày đăng: 11-10-2017 1,400 lượt xem
DMCA.com Protection Status