Thiết kế web
TRANH THÊU TAY HOA BƯỚM

TRANH THÊU TAY HOA BƯỚM

Từ vẻ đẹp mong manh, trắng ngần của một loài hoa, người nghệ nhân đã tạo nên tác phẩm tranh thêu tay Hoa bướm. Những bông hoa đua nhau khoe sắc trên nền trầm của bức tranh, tăng thêm sự tinh tế điểm tô cho ngôi nhà bạn.

Mã SP: HB01

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tình yêu với hoa đã được người nghệ nhân thêu dệt thành những tác phẩm tranh thêu tay hoa đặc sắc, từ những loài hoa nổi tiếng như hồng, huệ, sen... đến những loài hoa ít được người đời biết đến: hoa bướm.

  Hoa Bướm còn được gọi là Tử La Lan, hoặc thông dụng hơn là hoa Păng-xê. Người đời đã yêu mến đặt cho loài hoa này nhiều biệt danh khác nhau, mà nổi bật nhất có lẽ là Thanh thản (Heartsease), bởi vì người ta tin rằng nếu bạn luôn giữ bên mình những cánh hoa này thì bạn sẽ chắc chắn nhận được tình yêu của người bạn yêu .

  Từ lâu, bông hoa đã được những người đang yêu trao gửi cho nhau như lời nhắn nhủ thương nhớ “Thinking of You”. Tuy nhiên, theo dân gian, người ta cho rằng không nên hái đóa hoa Păng-xê khi trên nó có đọng giọt sương, bởi vì như thế có thể gây nên cái chết của người yêu và rất nhiều nước mắt sẽ phải tuôn rơi…
  Lại có một truyền thuyết cho rằng, Pensée là tên một sứ thần có tư duy sâu sắc và có cách ứng xử tế nhị. Ngày nay, người đàn ông nào tặng hoa Păng-xê cho một phụ nữ là có ý khẳng định tình cảm và hy vọng của mình. Còn người phụ nữ nào nhận hoa Păng-xê thì điều cô ấy muốn nói là: “Tôi đang trong sự mong chờ về một điều gì đó”.

  Tác phẩm tranh thêu tay Hoa bướm miêu tả vẻ đẹp mong manh, thanh khiết và quý phái của loài hoa này. Những bông hoa nở xòe như muốn bao lấy không gian tối tăm của bức tường. Người nghệ nhân đã khéo léo điểm tô thêm một vài nhành hoa li ti để làm hài hòa và nổi bật vẻ đẹp của hoa bướm. Không gian tranh là màu trầm của bốn vách tường, tĩnh lặng và thanh bình.

  Tranh thêu tay Hoa bướm là tác phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi nét thêu tinh tế, sắc sảo và dễ phối làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. 

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status