Thiết kế web
TRANH THÊU TAY CHỮ CHA ME

TRANH THÊU TAY CHỮ CHA ME

Tranh thêu tay chữ Cha mẹ là bức tranh thêu thư pháp thể hiện tình cảm biết ơn, trân trọng của con cái dành cho đấng sinh thành. Không một từ ngữ, lời nói nào có thể thiêng liêng hơn hai từ "Cha mẹ".

Mã SP: CCM01

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Công cha cao tựa hằng non thái

  Nghĩa mẹ sinh thành tựa biển đông

  Trên đời này, không một ai sinh ra mà không có cha có mẹ. Cha mẹ chính là những người đã san sẻ xương máu, nuôi nấng và cưu mang chúng ta thành người. Mỗi một bước chân, mỗi một thành công trên đường đời, đều mang bóng dáng của cha mẹ.

  Người cha, người mẹ là những người sẵn sàng hy sinh cả tuổi xuân, sức lực, hạnh phúc chỉ để được nhìn thấy con khôn lớn, nên người. 

  "Con dẫu lớn vẫn là con của mẹ

  Đi hết cuộc đời mẹ vẫn dõi theo con"

  Dù chúng ta có lớn lên, thành một người trưởng thành, thì đâu đó, trong ánh mắt của người làm cha làm mẹ, họ vẫn dõi theo chúng ta từng ngày. Cha mẹ đau theo từng nhịp đau của con và vui theo từng hạnh phúc của con. Có thể nói không có gì thiêng liêng và cao cả hơn hai chữ "Cha mẹ".

  Nhân ngày báo hiếu Vu Lan sắp tới, chúng tôi gửi tặng đến những người yêu tranh - những người con một món quà tinh thần to lớn: đó chính là bức tranh thêu tay chữ Cha mẹ.

  Dẫu trăm ngàn từ ngữ, trăm ngàn lời nói, hành động cũng không thể bộc bạch được hết tấm lòng của một người con dành cho cha mẹ. Một món quà tinh thần gửi tặng đấng sinh thành, chúc Cha Mẹ luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sống đời với con cháu.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status