Thiết kế web
TRANH THÊU TAY BỘI THU MÙA

TRANH THÊU TAY BỘI THU MÙA

Tranh thêu tay Bội thu mùa là bức tranh thêu chân dung về người con gái thu hoạch lúa. Bó lúa chín với những hạt vàng trĩu nặng và nụ cười hạnh phúc của cô gái như một thông điệp về sự ấm no, thành đạt, tiền vào đầy nhà.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tranh thêu tay Bội thu mùa khắc họa hình ảnh cô gái đang thu hoạch lúa. Nhánh lúa chín vàng ươm trĩu năng hạt trên vai cô gái báo hiệu một mùa bội thu. Gương mặt cô gái hạnh phúc và nở một nụ cười mãn nguyện.

  - Bội thu mùa là một bức tranh thêu đẹp về chủ đề chân dung con người. Thần thái, ánh mắt và nụ cười của cô gái được khắc họa rõ nét và tinh tế. Những sợi tóc mai rũ xuống khi đang thu hoạch. Điểm nhấn của bức tranh là màu vàng ươm đẹp mắt của lúa chín và nụ cười của cô gái.

  - Bức tranh "Bội thu mùa" là một tác phẩm được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn làm quà tặng đối tác, lãnh đạo. Bức tranh thể hiện sự đầy ắp của một mùa bội thu như một lời chúc thành đạt, vàng đầy nhà, tiền vào như nước. Màu vàng của lúa dễ làm người xem liên tưởng đến những thỏi vàng óng ánh giàu sang.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status