Thiết kế web
TRANH THÊU TAY NGƯỜI MẸ

TRANH THÊU TAY NGƯỜI MẸ

Thời kháng chiến, đã có biết bao thế hệ thanh niên lên đường bảo vệ tổ quốc... và trong số ấy đã có những người vĩnh viễn không bao giờ trở về. Hình ảnh người mẹ già khắc khoải chờ mong con trai là chủ đề cho tác phẩm tranh thêu tay người mẹ.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Nhịp đập trái tim của người dân Việt Nam hòa cùng nhịp đâp của tổ quốc. Dưới tiếng gọi của tự do, bao thế hệ ông cha đã lên đường chiến đấu. Bỏ lại sau lưng là gia đình và người vợ trẻ con thơ, một tình yêu vừa chớm nở và người mẹ già ngày đêm trông ngóng...

  Trong cuộc kháng chiến ấy, có những người vĩnh viên ra đi không bao giờ trở về, hòa máu và thân xác trong lòng đất Việt thân yêu. Và có những người quay trở về, nhưng mấy ai được lành lặn như xưa... Chiến tranh, những người mẹ nghẹn ngào tiễn đưa con trai lên đường đánh giặc. Đằng sau sự chia ly ấy là nước mắt "nuốt vào trong" để con lên đường. Viết về người mẹ - những người phụ nữ vĩ đại đã sinh ra những người con anh dũng, tác phẩm tranh thêu tay Người mẹ là những gì mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn.

  Hình ảnh mẹ già nua, tóc bạc, choàng khăn, ánh mắt nhìn về nơi xa. Gương mặt mẹ gầy gò với những nếp nhăn hằn sâu và đôi mắt đậm vết chân chim. Ánh mắt mẹ nhìn xa xăm lắm, thoáng buồn và đang trông ngóng con ở nơi xa.

  Mỗi khi nhìn tác phẩm tranh thêu tay Người mẹ, tôi lại thấy nghẹn ngào. Cảm ơn mẹ, cảm ơn vì sự hy sinh to lớn của mẹ cho đất nước này. Con mong sao thời gian và tình yêu của mọi người con Việt sẽ giúp Mẹ phần nào nguôi ngao đi nỗi buồn.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status