Thiết kế web
TRANH THÊU TAY ÁO DÀI ĐẾN TRƯỜNG

TRANH THÊU TAY ÁO DÀI ĐẾN TRƯỜNG

Tranh thêu tay Áo dài đến trường vẽ lên khung cảnh làng quê với hình ảnh những cô gái trong tà áo dài trắng đạp xe đến trường. Bối cảnh hài hòa và cách thêu nghệ thuật tạo cảm giác đây là một bức tranh sơn dầu nghệ thuật.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Thời cắp sách tới trường, các bạn nữ sinh ai mà không khoát lên người tà áo dài trắng. Hình ảnh những tà áo dài tung bay trong gió, đạp xe trên con đường quê đến trường là kỷ niệm khó quên của tuổi học trò.

  Cũng nói về đề tài trên, tác phẩm tranh thêu tay Áo dài đến trường khắc họa khung cảnh làng quê với mái nhà ngói, hàng cây cao và những bụi hoa ven đường ánh sắc tím. Trên con đường quê ấy, ba cô nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài trắng cắp sách đến trường. Dáng người thanh mảnh, nhẹ nhàng, chiếc nón lá nghiêng nghiêng, ba cô gái điểm tô cho không gian thêm tươi đẹp. 

  Bức tranh thêu dễ làm người xem bồi hồi nhớ về một thời áo trắng cắp sách đến trường. Đây sẽ là món quà dành tặng bạn bè để ôn lại kỷ niệm xưa, hoặc tặng cho các đối tác nước ngoài như lời gợi ý về một Việt Nam đặc trưng với chiếc áo dài và nón lá.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status