Thiết kế web
TRANH THÊU TAY VỤ MÙA BỘI THU

TRANH THÊU TAY VỤ MÙA BỘI THU

Một mùa bội thu với hình ảnh những người nông dân gặt lúa trên cánh đồng.Màu vàng của lúa chín và không khí nhộn nhịp đông đúc người lao động là bối cảnh cho tác phẩm tranh thêu tay vụ mùa bội thu.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tranh thêu tay Vụ mùa bội thu miêu tả không gian tại cánh đồng lúa chín ở miền quê. Lúa chín vàng ươm trĩu nặng hạt nghiêng nghiêng đang chờ thu hoạch. Những người nông dân cúi lưng cắt lúa bằng chiếc liềm, hình ảnh chiếc nón lá nhấp nhô trên cánh đồng lúa vàng rực đẹp làm sao. Chiếc máy tuốt lúa đặt ở giữa để tách hạt lúa ra khỏi thân dễ dàng. Xa xa còn có hình ảnh của rặng tre, ao sen và thấp thoáng những ngôi nhà nhỏ.

  Tác phẩm đã miêu tả chân thực hình ảnh sinh hoạt đời thường của người nông dân miền quê. Ai đó đã từng trải qua tuổi thơ ở nông thôn, chắc hẳn không còn xa lạ với khung cảnh thu hoạch lúa chín trên cánh đồng như thế này. Những hạt lúa vàng ươm sau khi được thu hoạch sẽ qua giai đoạn phơi khô, xay lúa và rồi cuối cùng là tạo ra hạt gạo trắng ngần đến tay người mua.

  Hãy chiêm ngưỡng bức tranh thêu để cảm nhận rõ nhịp thở sinh hoạt của người dân vùng nông thôn, và ngửi được mùi thơm của lúa chín, mùi rạ được tuốt trên cánh đồng. Nếu muốn lưu giữ những khoảnh khắc đặc trưng của vùng quê, thì tác phẩm Vụ mùa bội thu là một gợi ý cho bạn khi treo tại nhà. Một mùa bội thu báo hiệu cho sự sung túc, tiền bạc đầy nhà.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status