Thiết kế web
TRANH THÊU NGỰA BÁT MÃ THÀNH CÔNG

TRANH THÊU NGỰA BÁT MÃ THÀNH CÔNG

Tranh thêu ngựa bát mã thành công là bức tranh thêu phong thủy kinh điển, với hình ảnh 8 chú ngựa chạy phi nước đại, là lời chúc may mắn, thuận lợi trong đầu năm mới, như câu chúc mọi người vẫn hay chúc nhau "mã đáo thành công" là vậy.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tranh thêu ngựa bát mã thành công còn có tên gọi là tranh thêu ngựa mã đáo thành công, tuy nhiên, ở đây có vài điểm khác biệt.

  Tranh thêu ngựa bát mã thành công là chỉ rõ 8 con ngựa"bát". Trong tiếng Hán, bát được phát âm gần với "phát", nghĩa là phát tài, phát lộc, thuận lợi, tăng tiến. Vì vậy tranh thêu ngựa bát mã thành công rất được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà nhân dịp đầu năm mới, hoặc tặng nhau làm quà.

  Tám con ngựa với nhiều màu sắc khác nhau, phi trên mặt nước, còn được gọi là ngựa phi nước đại. Bức tranh ngựa phi nước đại chỉ sự vượt lên khó khăn, nghị lực phi thường, đạp nước để đi lên. Từ đó, ý nghĩa bức tranh thêu này trong phong thủy là sự cầu mong thuận lợi, bình an, vượt qua được khó khăn để đi đến thành công.

  Dịp đầu năm mới, mọi người hay chúc nhau: mã đáo thành công. Câu chúc đó cũng xuất phát từ nguồn gốc của những chú ngựa cùng chủ đi chinh chiến sa trường, và trở về thắng lợi. Ngày này, chúc mã đáo thành công được gắn liền với hình ảnh tranh thêu ngựa, là lời chúc thuận lợi, thắng lợi, may mắn nhân dịp đầu năm, khai trương hoặc tặng nhau làm quà.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status