Thiết kế web
TRANH THÊU NGỰA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

TRANH THÊU NGỰA MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Ngựa là một trong những linh vật mang lại may mắn, tài lộc trong phong thủy. Những bức tranh thêu ngựa mã đáo thành công được nhiều người lựa chọn treo trang trí trong nhà, hoặc làm quà tặng cho đối tác, đồng nghiệp, người thân. Bức tranh ngựa ngoài vẻ đẹp mang tính nghệ thuật, còn là lời chúc tốt lành "mã đáo thành công" , một món quà ý nghĩa dịp đầu năm mới.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Không phải dĩ nhiên mà người ta hay chúc nhau câu "mã đáo thành công", tất cả đều bắt nguồn từ nguồn gốc của loài vật này.

  Từ xa xưa, ngựa đã là loài vật gần gũi trong cuộc sống và là phương tiện duy nhất của loài người. Người ta dùng ngựa để đi lại, liên lạc đưa thư, chở hàng và cả khi giao chiến ngoài sa trường. Sau mỗi trận chiến sinh tử, hình ảnh những chú ngựa chở chủ nhân bình an trở về, báo hiệu một chiến thắng, được xem là hình ảnh đẹp. Vì vậy, câu nói "mã đáo thành công" dần xuất hiện.

  Mã đáo thành công ngụ ý là ngựa quay trở về thắng lợi vẻ vang, sâu xa hơn, câu nói này là lời chúc về sự thành công, may mắn, bình an. 

  Bức tranh thêu ngựa mã đáo thành công là bức tranh về ngựa, không giới hạn số con ngựa trong tranh. Ở đây, hai con ngựa còn được gọi là song mã, chính là biểu tượng của sự thăng tiến, thành công. Song mã phi nước đại, là hình ảnh về sự vươn lên nghịch cảnh, sự cố gắng phi thường và thành công mà người tặng muốn gửi gắm.

  Ngoài song mã, tranh thêu ngựa mã đáo thành công còn có bát mã (tám con ngựa), tam mã (3 con ngựa), bách mã (100 con ngựa), và nhiều tranh có số lượng ngựa khác nhau tùy vào sở thích của người treo tranh.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status