Thiết kế web
TRANH THÊU HOA ĐÀO

TRANH THÊU HOA ĐÀO

Rực rỡ khoe sắc trong mùa xuân, hoa đào như một dấu hiệu của xuân về, một điềm báo cho sự an lành, may mắn cả năm. Tranh thêu hoa đào treo trang trí trong nhà hoặc tặng nhau, sẽ là lời chúc tốt đẹp dịp năm mới: ý nghĩa và sang trọng.

Mã SP: HD01

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Nếu miền Nam được biết đến với hoa mai nở rộ, thì ở miền Bắc loài hoa đào lại là dấu hiệu cho mùa xuân. "Mùa xuân sang có hoa anh đào nở rộ"... Cứ tết đến xuân về, nhà nhà lại treo những nhành đào tươi thắm trong nhà, vừa để trang trí làm đẹp, lại vừa có ý nghĩa xua đuổi tà ác, đem lại may mắn, bình yên cho gia đình.

  Tranh thêu hoa đào với hình ảnh giản dị: nhành đào vươn khoe sắc hồng tươi thắm và đôi chim đâu trên cành hót béo von. Nhìn bức tranh, chắc hẳn ai cũng biết được rằng mùa xuân đang đến. Bức tranh thêu ang đến sự tươi vui, rộn ràng, một không khí ấm cúng đến nao lòng.

  Trong phong thủy, cây đào được xem là tinh hoa của Ngũ hành. Đào có thể đuổi được bách quỷ, xua đuổi tà ma, nên các gia đình thường trồng hoa đào trước cửa hoặc cắm nhành đào trong nhà. Ngoài ra, hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sinh sôi phát triển mạnh mẽ.

  Với những ý nghĩa đặc biệt như vậy, tranh thêu hoa đào chính là bức tranh cần cho ngày Tết. Hãy cùng chúc nhau những lời chúc tốt lành và tặng cho nhau những món quà ý nghĩa như bức tranh thêu hoa đào nhé.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status