Thiết kế web
TRANH THÊU HOA SEN TRUYỀN THỐNG

TRANH THÊU HOA SEN TRUYỀN THỐNG

Khắc họa vẻ đẹp của loài hoa sen thanh khiết, tác phẩm tranh thêu Hoa sen truyền thống mang đến một không gian sống động với những đường nét mềm mại, hài hòa của loài hoa này. Bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Mã SP: HS04

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tác phẩm tranh thêu Hoa sen truyền thống với hình ảnh những đóa sen uốn mình mềm mại trong ánh sáng ban mai. Những nụ sen e ấp vừa chớm nở, những đóa sen bung mình đón ánh sáng ban mai của bình minh, và những cánh lá sen xanh mát của thiên nhiên. Tất cả hòa quyện, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đặc trưng của nghệ thuật tranh thêu Việt.

  Sen là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và là biểu tượng của Phật giáo. Tranh sen có tác dụng điều hòa khí vượng, mang lại năng lượng và may mắn cho gia chủ, giúp gia chủ tháo gỡ mọi buồn phiền, an hưởng hạnh phúc.

  Bức tranh còn là sự phối hợp hài hòa màu sắc, màu xanh mát của lá sen và màu hồng của cánh sen, màu vàng của nhụy sen. Tác phẩm giúp người xem được thư giãn, hòa mình vào thiên nhiên và xua tan mọi phiền não. Đây là bức tranh thêu đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status