Thiết kế web
TRANH THÊU TAY KHÓM LAN ĐỎ

TRANH THÊU TAY KHÓM LAN ĐỎ

Miêu tả vẻ đẹp của một loài hoa, tranh thêu tay Khóm lan đỏ với những chiếc lá xanh và những bông hoa lan đỏ rực, sẽ mang lại may mắn và năng lượng cho ngôi nhà bạn.

Mã SP: HL01

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Vẻ đẹp của hoa lan được coi là biểu tượng cổ điển tượng trung cho sự sinh sôi nảy nở trong phong thủy. Tiền tài, sự hoàn hảo, của cải, sắc đẹp, trong trắng - với khả năng thu hút những nguồn năng lượng như vậy, hoàn toàn có thể hiểu tại sao lan từ ngàn xưa kia hoa lan đã từng bước khẳng định mình trên những bậc thang phong thủy. Trong văn hóa Trung Hoa, hoa Lan còn là loài hoa tượng trưng cho sự thanh cao, thanh lịch, tinh khiết. Đối với gia đình, nó hàm nghĩa sự toàn mỹ, đông con nhiều cháu. Loài hoa này cũng mang lại năng lượng giúp cân bằng những sự đổ vỡ, là biểu tượng trong việc giúp tìm kiếm sự hoàn hảo trong bất kỳ lĩnh vực nào cho cuộc sống con người. Chính vì mang nhiều ý nghĩa như vậy nên hoa lan cũng là một trong những loại hoa xuất hiện trong bộ tranh tứ quý.

  Khắc họa vẻ đẹp của hoa lan, tác phẩm tranh thêu tay Khóm lan đỏ với những đường thêu tinh tế, sắc sảo, đã tạo nên một tác phẩm sinh động và đẹp mắt.  

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status