Thiết kế web
TRANH THÊU TAY VƯỜN HOA TULIP

TRANH THÊU TAY VƯỜN HOA TULIP

Tác phẩm tranh thêu tay Vườn hoa Tulip mới sắc xanh bạt ngàn của một không gian rộng lớn đầy ắp hoa.Những bông hoa Tulip nhiều màu sắc rực rỡ thi nhau đua nở. Không gian còn có bầu trời trong vắt và những rặng cây xanh, tạo chiều sâu và sức hút đối với người xem.

Mã SP: HTL03

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hoa tulip còn được gọi là uất kim hương. Nếu như hoa hồng là chúa tể tình yêu, thì hoa tulip ở thời của nữ hoàng Vitoria, khi người đàn ông tặng cho người mình yêu một bông hoa tulip đỏ, điều đó chứng tỏ anh ta muốn nói “Em rất xinh đẹp, nếu anh đuợc ngắm em dù chỉ một chút thôi thì gương mặt anh cũng sẽ bừng lên như lửa và trái tim anh sẽ cháy thành than”.

  Tác phẩm tranh thêu tay Vườn hoa Tulip xanh mát bởi màu xanh của những chiếc lá uốn lượn trong gió, những bông hoa rựa rỡ khoa nhau đua sắc, những rặng cây thấp thoáng và bầu trời trong vắt không gợn chút mây. Không gian bình yên và xinh tươi, dễ khiến cho người xem sự thư thái, giảm mệt mỏi sau một ngày làm việc căng thẳng.

  Ngoài ra, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy. Bởi người Thổ tin rằng Tulip sẽ bảo vệ cho những ai gieo trồng chúng vì nó là loài hoa này dành riêng cho những thiên thần nhỏ bé và các bà tiên, họ ngồi bên luống hoa và hát những bài hát ru con.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status