Thiết kế web
TRANH THÊU LÀNG QUÊ VIỆT NAM

TRANH THÊU LÀNG QUÊ VIỆT NAM

Tranh thêu làng quê Việt Nam với màu sắc tươi sáng, khung cảnh thanh bình, gợi nhớ về một Việt Nam giản dị và thân thương. Ở nơi đó, có những kỷ niệm và những dấu ấn khó quên. Quê hương mỗi người chỉ một/ Như là chỉ một mẹ thôi.

Mã SP: TLQ04

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Quê hương hiện lên giản dị trong mắt của du khách nước ngoài và trái tim của những người con đất Việt. Hình ảnh cây dừa, rặng chuối, mái nhà lá đơn sơ, góc rơm, cánh đồng lúa chín.

  Đẹp làm sao quê hương Việt Nam, biết bao người họa sĩ tài hoa, biết bao nhà văn, nhà thơ đã vẽ nên quê hương bằng chính ngòi bút, ngôn từ cùa mình. Hình ảnh ấy đẹp lắm, không lung linh, sang trọng, mà gần gũi, bình yên.

  Dù đi đâu, sống ở đâu, mỗi khi chồn chân, bước về quê hương nơi chọn nhau cắt rốn, mấy ai mà không bồi hồi, xúc động. Và, tình yêu quê hương trong tác phẩm tranh thêu làng quê Việt Nam đã phần nào khắc họa điều đó.

  Bối cảnh trang sáng, màu vàng của lúa chín. màu xanh của cây dừa, rặng tre và màu nâu của lớp mái lá,.. tất cả hòa quyện vào nhau, tạo nên một Việt Nam thu nhỏ tươi đẹp.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status