Thiết kế web
TRANH THÊU TAY LÀNG QUÊ

TRANH THÊU TAY LÀNG QUÊ

Làng quê Việt Nam với gánh lúa, con trâu, gốc đa, khóm tre, cánh đồng,.. luôn là đề tài bất tận. Không dùng câu chữ hay âm nhạc, người nghệ nhân của tranhtheudalat.net tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ để vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp: tranh thêu tay làng quê.

Mã SP: TLQ02

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tranh thêu tay Làng quê vẽ lên khung cảnh làng quê Việt Nam. Trong tranh có hình ảnh: cánh đồng, gánh lúa, hoa sen, khóm tre, gốc đa, câu cá,.. những hình ảnh rất đỗi quen thuộc và thân thiết với miền quê.

  Bức tranh đã tổng hợp được tất cả những yếu tố để vẽ nên quê hương. Bối cảnh và phối màu hài hòa: màu vàng của lúa chín, màu xanh của tre và lá cây, màu nâu của gốc đa, con đường, màu trắng của dòng sông. Trong tranh không chỉ có cảnh mà còn xuất hiện những con người miền quê chất phác: hai cô gái gánh lúa về nhà, cậu bé chăn trâu đang thổi sáo, hai cô cậu đang ngồi ôn bài dưới gốc đa, cô gánh hàng rong bên cây cầu tre bắc ngang, người đánh cá ngồi bên dòng sông. Tất cả đều làm nổi bật chủ đề quê hương và làm da diết nỗi nhớ của người con Việt Nam xa xứ.

  Bức tranh thêu là tác phẩm mà những người con xa xứ hay lựa chọn để làm vơi đi nỗi nhớ quê hương tại xứ người. Đồng thời tác phẩm cũng là món quà tặng giá trị dành cho các đối tác, người thầy , lãnh đạo ở nước ngoài, như một lời giới thiệu về Việt Nam thanh bình, yên ả và nghệ thuật thêu truyền thống của dân tộc.

   

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status