Thiết kế web
TRANH THÊU TAY QUÊ TÔI

TRANH THÊU TAY QUÊ TÔI

Hình ảnh làng quê Việt Nam được khắc họa rõ nét qua những cảnh vật quen thuộc và đặc trưng: hoa sen, áo dài, cánh đồng, cầu tre,... Tác phẩm tranh thêu tay Quê tôi chính là bài ca về một làng quê xinh đẹp, thanh bình.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Nhắc đến Việt Nam, người ta dễ hình dung đến chiếc áo dài và nón lá, những hình ảnh rất đặc trưng. Cũng viết về Việt Nam, nhưng là một làng quê thành bình, xinh đẹp, tác phẩm tranh thêu tay Quê tôi chính là bài ca tự hào về một miền quê với sông nước, núi non hùng vĩ và những hình ảnh quê hương. 

  Bức tranh vẽ về một ngôi nhà đơn sơ, cánh đồng lúa chín đang được người nông dân thu hoạch, hàng dừa cao vút, những người đánh cá chèo thuyền. Đứng bên đây bờ là hình ảnh hai người thiếu nữ mặc chiếc áo dái truyền thống duyên dáng, đầu đội nón lá, tay cầm nhành hoa sen. Tà áo dài phất phơ trong gió, một nét đẹp mềm mại và nên thơ. Dưới dòng sông hiền hòa, những đóa sen vươn mình tỏa sắc, làm sáng rực cả một không gian. D(iểm nối giữa hai bên bờ là chiếc cầu tre. Ai đã từng sinh ra và lớn lên ở miền quê, chắc hẳn sẽ rất thân quen với chiếc cầu này. Cầu được làm bằng những thanh gỗ, dùng làm phương tiện qua sông.

  Bức tranh thêu Quê tôi là một hình ảnh thu nhỏ của miền quê. Những ai xa quê, thường mua tranh mang theo để đỡ nhớ nhà hoặc như một kỷ niệm để luôn nhắn nhủ rằng "tôi là người Việt Nam".

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status