Thiết kế web
TRANH THÊU TAY SEN TRE

TRANH THÊU TAY SEN TRE

Tác phẩm tranh thêu tay Sen tre khắc họa hình ảnh hoa sen và cây tre đứng bên cạnh, ngoài ra còn có hai chú phượng hoàng sà xuống.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Kích thước tranh: 40x60 cm

  Từ lâu, cây tre và hoa sen đã là hình ảnh đặc trưng cho miền quê Việt Nam. Sự kết hợp hai hình ảnh hoa sen và cây tre trong tác phẩm tranh thêu tay Sen tre là một sự độc đáo. Không chỉ mang đến sự hài hòa và vẻ đẹp cho tác phẩm, bức tranh còn mang ý nghĩa phong thủy, đem lại may mắn cho gia chủ.

  Cây tre: tượng trưng cho sự manh mẽ, trường thọ, kiên cường, vượt qua mọi nghịch cảnh và khả năng chống chọi với sóng gió cuộc đời. Treo tranh có hình ảnh cây trẻ sẽ tạo ra năng lượng tốt cho gia chủ, mang lại may mắn, giúp việc làm ăn được thuận lợi.

  Hoa sen: tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục. Tranh thêu sen có tác dụng điều hòa khí vượng, tăng cường nguồn năng lượng về sức khỏe cho ngôi nhà, giúp gia chủ gỡ bỏ mọi buồn phiền, an hưởng hạnh phúc.

  Sự kết hợp hai hình ảnh này trong tác phẩm tranh thêu tay Sen tre: ý nghĩa mang lại sự trường thọ, hạnh phúc, may mắn cho gia chủ. Giúp điều hòa khí vượng, mang lại năng lượng và việc làm ăn được thuận lợi.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status