Thiết kế web
TRANH THÊU TAY XE ĐẠP

TRANH THÊU TAY XE ĐẠP

Tranh thêu tay Xe đạp phác họa hình ảnh chiếc xe đạp. Tuy nhiên, cách thể hiện mới mẻ tạo nên một tác phẩm độc đáo, không chỉ là hình ảnh xe đạp, mà nhìn vào đây, ta có thể thấy những đường nét thư pháp uyển chuyển.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • "...Quay đều quay đều quay đều

  Nhớ hoài những vòng xe..."

  Bài hát "Xe đạp ơi" của người nhạc sĩ mà tôi rất thích. Thời bé, chiếc xe đạp chính là người bạn đồng hành thân thiết của tôi: xe đạp đến trường, xe đạp đi chơi, xe đạp tập thể dục...

  Gợi tả về "người bạn" này, tác phẩm tranh thêu tay Xe đạp phác họa hình ảnh chiếc xe đạp của thời xa xưa. Xe rất giản đơn chỉ với những chi tiết cần dùng để chạy, không hề có thêm những phụ kiện trang trí nào. Thời xa xưa, thời của những ông đồ, có được một chiếc xe đạp đã là quý hóa lắm rồi.

  Tác phẩm được thêu trên khung nền trắng kín. Đường nét chiếc xe đạp uyển chuyển, nổi bật với sắc đen và đỏ. Điều đặc biệt của tác phẩm này là phác họa hình ảnh dựa trên nền tảng thư pháp. Nét thêu uyển chuyển, uốn lượn, dù ra được hình thù chiếc xe, nhưng cũng đủ nhận rõ hình bóng thư pháp của ông đồ ngày xưa. Màu đen và đỏ chính là hai màu được sử dụng nhiều trong viết thư pháp. Trụ cột của tác phẩm là một đường uốn lượn màu đỏ tượng trưng cho sức sống, mùa xuân. Tác phẩm tranh thêu này thích hợp để treo trong nhà hoặc tặng nhau nhân dịp xuân về.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status