Thiết kế web
TRANH THÊU TAY CHIM HẠC VÀ HOA ĐÀO

TRANH THÊU TAY CHIM HẠC VÀ HOA ĐÀO

Vẽ về mùa xuân với sắc màu tươi sáng, tác phẩm tranh thêu tay Chim hạc và hoa đào miêu tả cặp uyên ương hạc đứng trên cành hoa rực sắc đỏ, làm nổi bật không gian giữa đất trời.

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hạc là loài chim chỉ đứng thứ 2 sau phượng hoàng, Chim hạc tượng trưng cho sự trường thọ, sức khỏe và hạnh phúc. Treo tranh chim hạc sẽ giúp các thành viên trong gia đình khỏe manh, ông bà sống lâu trăm tuổi.

  Hoa đáo đại diện cho mùa xuân. Mỗi khi hoa đào nở là xuân về. Hoa đào tượng trưng cho cuộc sống, ước vọng hạnh phúc, cho niềm vui và sự yên ấm. Theo ngũ hành, tranh hoa đào thuộc hành Mộc, rất phù hợp với những người mạng Mộc hoặc mạng Hỏa, đem lại sự giàu có, sức khỏe và trường thọ.

  Sự kết hợp giữa hai hình ảnh trên trong tác phẩm tranh thêu tay Chim hạc và hoa đào là bức tranh rực rỡ, giúp ngôi nhà thêm tươi sáng trong dịp xuân về. Ngoài ra, tranh còn mang lại sức khỏe, hạnh phúc, sự giàu có cho gia đình. Xuân đã gần kề, nếu khách hàng đang lựa chọn một bức tranh để treo trong nhà, thì tác phẩm tranh này rất phù hợp.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status