Thiết kế web
TRANH THÊU TAY CỬU NGƯ QUẦN HỘI

TRANH THÊU TAY CỬU NGƯ QUẦN HỘI

Tranh thêu tay Cửu ngư quần hội là một tác phẩm kinh điển được nhiều khách hàng lựa chọn. Tranh mang ý nghĩa phong thủy, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Mã SP: CN02

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Hình ảnh 9 con cá chép và đóa sen chính là hình ảnh kinh điển trong các tác phẩm nghệ thuật: tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh đồng, tranh gỗ,.. 

  Được tạo nên từ bán tay tài hoa của người nghệ nhân khéo léo, bức tranh thêu 9 con cá và đóa hoa sen, còn được gọi với cái tên mỹ miều là tranh thêu tay Cửu ngư quần hội  - chính là lựa chọn cho nhiều khách hàng: mua treo, làm quà tặng,

  Vì sao bức tranh này lại được nhiều người yêu thích đến vậy? Điều cốt lõi là ở ý nghĩa của bức tranh: mang lại may mắn, tài lộc, làm ăn phát đạt.

  Cá chép là loài cá được tượng trưng linh thiêng và là linh vật được nhắc đến. Ở Nhật Bản, người ta hay treo lồng đèn cá chép để cầu mong cho đưa trẻ được mạnh khỏe, thông minh. Sự tích cá chép hóa rồng cũng là một trong những điểm khiến loài cá chép được xem là linh vật mang lại may mắn.

  Tranh thêu tay Cửu ngư quần hội thích hợp treo trong phòng khách hoặc làm quà tặng đối tác, bạn bè, người thân, đồng nghiệp, khai trương.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status