Thiết kế web
TRANH THÊU TAY CỬU NGƯ QUẦN HỘI

TRANH THÊU TAY CỬU NGƯ QUẦN HỘI

Tranh thêu tay Cửu ngư quần hội là tác phẩm về 9 con cá chép và hoa sen. Đây là bức tranh mang ý nghĩa phong thủy và được dùng làm quà biếu tặng hoặc treo trong nhà để đem lại may mắn.

Mã SP: CN01

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Tranh thêu tay Cửu ngư quần hội là bức tranh nổi tiếng với hình ảnh 9 con cá chép vây quanh đóa sen. Bức tranh mang ý  nghĩa đặc biệt: mang lại sự may mắn, dư dả, giàu có cho gia chủ.

  Trong truyền thuyết thường nói về câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, vì thế cá chép được coi ví như rồng – một con vật linh thiêng cao quý. Cá chép là biểu tượng của sự thăng tiến tiền tài, công danh và sự nghiệp. Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào. Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc. Treo tranh thêu tay cá chép ở nhà riêng hay văn phòng sẽ mang tới cho nguồn bạn tài lộc dồi dào.

  Sen: chữ hán đọc là “liên” đồng âm với “liên” với ý nghĩa là liên tục, kéo dài, sự đủ đầy. Hoa sen còn là biểu tượng điều hòa khí vượng, mang lại sự hạnh phúc cho gia môn.

  Bức tranh thêu Cửu ngư quần hội chỉ thêu đúng 9 con cá chép. Trong phong thủy, số 9 được coi con số đẹp nhất.  Thay vì số 10 tròn trĩnh, người ta thích số 9 hơn vì vẻ đẹp đủ đầy nhưng đang chuyển động để thành 10. ( còn gọi là cửu, hàm ý sự vĩnh cửu, trường tồn.

  Tranh thêu tay Cửu ngư quần hội được dùng làm quà biếu khai trương, tặng đối tác, bạn bè, người thân hoặc treo trong nhà để mang lại may mắn.

   

  Tranh thêu tay truyền thống 100% do các nghệ nhân giỏi có nhiều năm kinh nghiệm thêu.
  Bán tranh thêu thành phẩm và nhận đặt thêu tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.
  Giao tranh và treo tranh tận ơi cho khách hàng

  TRANH THÊU ĐÀ LẠT

  Website: http://tranhtheudalat.net/

  Vui lòng gọi: 0931 427 817 (dt,zalo)
  48a đường Dương Thị Mười, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh (Chung cư Hưng Ngân)

DMCA.com Protection Status